Bản quyền 1 năm phần mềm AVG Internet Security 2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/09/2014 11:11. Đã xem: 811
AVG là hãng bảo mật danh tiếng và được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hiện AVG đang tổ chức khuyến mại và bạn có cơ hội sở hữu bản quyền gói bảo mật AVG Internet Security 2015 mới nhất với hạn dùng lên đến 1 năm.
Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:
- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (phiên bản dành cho Windows 64-bit).
- Trong quá trình cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Tại hộp thoại này, bạn copy đoạn mã sau để dán vào khung “License Number”: IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3
 
Giao diện mới trên AVG Internet Security
 
- Tiếp tục các bước cho đến khi kết thúc. Quá trình này yêu cầu máy tính cần phải có kết nối Internet để phần mềm download thêm các dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng.
- Sau khi hoàn tất quá trình cài đăt, khởi động lại máy tính. Máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn bằng phần mềm AVG Antivirus 2015 phiên bản mới nhất, với đầy đủ bản quyền và hạn dùng lên đến 1 năm (374 ngày). Lưu ý: Thời gian kích hoạt có hạn, các bạn phải tranh thủ cơ hội để được sử dụng miễn phí.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới