10 website nổi bật ngành Giáo dục và Đào tạo Điện Biên năm 2016

Thế kỉ 21 là thế kỷ của internet. Ứng dụng đặc trưng và nổi bật nhất của internet là các website. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet ứng dụng vào nhiều lĩnh vực từ y tế, văn hóa, kinh tế, giáo dục… thì việc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học… tự xây dựng cho mình một website riêng là việc cần thiết và dễ dàng.

Quảng bá sản phẩm E-Learning

Đăng lúc: 12-04-2011 06:20:00 PM - Đã xem: 924 - Phản hồi: 0

Trong Hội thi thiết kế bài giảng E-Learning do Sở GD và ĐT tổ chức vừa qua, có rất nhiều thầy cô giáo tham gia gửi sản phẩm về dự thi. Tuy nhiên, BTC không thể giới thiệu hết hàng ngàn sản phẩm tham dự cho mọi người tham khảo và sử dụng được.

Với mục đích tạo điều kiện để các thầy cô giáo có cơ hội được đưa sản phẩm mà mình đã bỏ nhiều công sức đầu tư, cả trí tuệ và thời gian, đến với đông đảo đồng nghiệp, học sinh, Ban quản trị website mở chuyên mục Giới thiệu bài giảng E-learning. Các thầy cô chỉ cần nén sản phẩm của mình dưới dạng file zip, hoặc file rar, rồi gửi về địa chỉ email: admin@thptchacang.edu.vn, chúng tôi sẽ giúp thầy cô công bố rộng rãi sản phẩm của mình, để mọi người cùng tham khảo, giao lưu học hỏi.