Trường THPT Chà Cang tổ chức trao quà của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn cho học sinh nội trú

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/04/2011 14:17. Đã xem: 1825

18h00' ngày 22.04.2011, tại trường THPT Chà Cang, BGH đã phối hợp với Đoàn Thanh niên, Công đoàn tổ chức trao quà của cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn cho học sinh nội trú. Buổi trao quà có sự chứng kiến của cán bộ, giáo viên và các em học sinh hiện ở các khu vực KTX và đại diện lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương.

Hình ảnh lúc phát quà cho học sinh KTX

Hình ảnh lúc phát quà cho học sinh KTX

Đây là lần thứ 3 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn gửi tiền, quà lên ủng hộ các em học sinh khó khăn của trường THPT Chà Cang (đơn vị kết nghĩa) với tổng giá trị qua 3 lần lên tới trên  30 triệu đồng. Các đợt trao quà của trường Lê Quý Đôn thường được thực hiện vào dịp đầu năm học mới hoặc vào giai đoạn cuối năm chuẩn bị thi tốt nghiệp. Dịp trao quà lần này hưởng ứng cuộc vận động do Sở Giáo dục và Đào tạo khởi xướng nhằm hỗ trợ giúp đỡ các trường học thuộc huyện Mường Nhé.

Phát biểu trong buổi trao quà, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh bày tỏ sự cảm ơn đến Đảng ủy- Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã quan tâm chia sẻ về tinh thần và vật chất tới các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn của trường THPT Chà Cang. Tập thể CB,GV,NV và học sinh sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để lao động và học tập thật tốt, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Buổi trao quà còn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương. Đồng chí Tao Văn Đôi - Bí thư Đảng ủy xã Chà Cang đã đến dự và tâm sự với thầy và trò nhà trường, đã phát biểu ý kiến động viên thầy và trò tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong thời gian vừa qua, cố gắng tiếp tục khắc phục khó khăn để giảng dạy và học tập tốt.

Cuối buổi, được sự ủy quyền của BGH, Đoàn trường THPT Chà Cang đã tiến hành trao quà đến từng tay học sinh hiện ở các khu vực KTX. Có gần 150 học sinh KTX được nhận quà hỗ trợ đợt này.

Tác giả bài viết: BBT
Từ khóa:

học sinh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới