(THPTCC) Ngày 08.10. Tổ chức ký cam kết thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông

Đăng lúc: Thứ hai - 15/10/2012 19:50. Đã xem: 1078
Hưởng ứng phong trào cả nước ra quân thực hiện kế hoạch hành động “Năm An toàn Giao thông 2012”, sáng ngày 08.10.2012 tại trường THPT Chà Cang đã tổ chức cho giáo viên và học sinh kí cam kết thực hiện đúng pháp luật về an toàn giao thông(ATGT) năm học 2012-2013.
Học sinh ký cam kết thực hiện ATGT

Học sinh ký cam kết thực hiện ATGT

             Sau khi thầy Lương Đình Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường phổ biến những quy định pháp luật về giao thông và những quy định của ngành giáo dục về xử lý học sinh vi phạm pháp luật về ATGT , các giáo viên và học sinh đã tiến hành ký cam kết trước Ban giám hiệu, thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.
            Việc thực hiện nội dung kí cam kết học sinh không vi phạm pháp luật về ATGT là một hoạt động thường niên , nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông cho học sinh trong các nhà trường. Đồng thời nêu cao vai trò trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc tuyên truyền, giáo dục học sinh chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự ATGT, hạn chế đẩy lùi tình trạng vi phạm trật tự ATGT trong cán bộ giáo viên và học sinh.
            Song song việc tổ chức ký cam kết thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình để quản lý các em ngoài giờ lên lớp. Coi công tác giáo dục ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong đó có pháp luật về ATGT cho học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Mặt khác nhà trường chỉ đạo đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động ngoại khóa liên quan đế giáo dục an toàn giao thông, nhấn mạnh việc nắm vững và chấp hành Luật Giao thông, các tình huống và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông; tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông phù hợp với học sinh cấp THPT.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới