Chế độ công tác phí mới dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên

Đăng lúc: Thứ năm - 13/01/2011 09:55. Đã xem: 7194

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn số 32/SGDĐT-KHTC ngày 10 tháng 01 năm 2011 về việc hướng dẫn thực hiện dự toán thu, chi ngân sách năm 2011. Có một số thay đổi về chế độ công tác phí so với các quy định trước đây.

Hình thức khoán công tác phí giúp cán bộ công chức đỡ phải lo đi mua hóa đơn tiền thuê phòng nghỉ để hợp lý hóa

Sở GD và ĐT thống nhất mức tối đa thanh toán công tác phí tại các đơn vị như sau: Phụ cấp lưu trú 150.000 đ/ngày/người; tiền thuê phòng nghỉ từ 60.000 đ/ngày/người đến 250.000 đ/ngày/người tùy từng trường hợp. Trong trường hợp đặc biệt khi đi công tác một mình hoặc lẻ người, mức khoán tiền thuê phòng ngoài tỉnh không đủ thuê chỗ nghỉ thì được thanh toán theo hóa đơn nhưng mức thanh toán tối đa không được quá 500.000 đ/ngày/người và phải được thủ trưởng cơ quan đồng ý phê duyệt.

Sở GD và ĐT cũng yêu cầu các đơn vị trên cơ sở định mức giao dự toán năm 2011 và các chế độ mới ban hành của UBND tỉnh (chế độ thu học phí, chế độ công tác phí, chế độ hội nghị, tiếp khách...) xây dựng lại quy chế chi tiêu nội bộ để quản lý hợp lý, hiệu quả nguồn kinh phí được giao.

Trường hợp đi công tác

Mức thanh toán tối đa

- Đi công tác nội tỉnh

+ Đi theo đoàn