dienbien.edu.vn– Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả cuộc thi "Thiết kế bài giảng điện tử e-learning" năm học 2009-2010.

Thứ tư - 05/01/2011 21:05

Trường PTDTNT huyện Điện Biên

Ngày 18 tháng 12 năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting phát động cuộc thi “thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-learning” với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học trong nhà trường. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của nhiều cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đã phát động cuộc thi đến tất cả các cán bộ, giáo viên trong ngành. Ngày 22 tháng 2 năm 2010, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 247/KH-SGDĐT về kế hoạch tổ chức tham dự cuộc thi quốc gia “thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-learning” 2010. Tổ chức tuyên truyền đến cơ sở tích cực tham gia hưởng ứng. Ngày 10 tháng 3 năm 2010, Sở có công văn số 339/SGDĐT-CNTT&NCKH về việc tổ chức cuộc thi “thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-learning” năm học 2010. Các sản phẩm dự thi đạt giải từ cuộc thi này sẽ được tổng hợp và gửi tham gia cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tổ chức.
Trong rất nhiều các sản phẩm dự thi của tỉnh Điện Biên, đã có 20 sản phẩm được lọt vào vòng chung khảo (của các nhà giáo thuộc 4 trường THPT: DTNT THPT huyện Điện Biên, chuyên Lê Quý Đôn, Phan Đình Giót và Thành phố Điện Biên Phủ) và dành được 01 giải ba, 02 giải khuyến khích và 02 sản phẩm có giá trị tham khảo tốt được ban tổ chức tặng quà. Trong đó, trân trọng thầy giáo Đặng Việt Cường – giáo viên môn Toán trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên đã có 6 sản phẩm lọt vào vòng chung khảo và có 01 sản phẩm đạt giải 3, đó là website dạy học trực tuyến e-learning http://traitimdienbien.com.
Lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi “Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-learning” với quy mô toàn quốc, tỉnh Điện Biên dành được hạng 7 trên tổng số 27 tỉnh thành có sản phẩm dự thi. Đây là một kết quả đáng khích lệ đối với đội ngũ nhà giáo trong ngành
Để tiếp tục duy trì và phát huy mạnh mẽ phong trào ứng dụng Công nghệ thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục có công văn chỉ đạo phát động cuộc thi thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-learning lần thứ 2 năm học 2010-2011. Với tiền đề tốt, cuộc thi năm học này sẽ tiếp tục nhận được hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các đơn vị, cá nhân trong ngành./.
Thống kê số giải thưởng theo tỉnh/thành phố

Tác giả bài viết: dienbien.edu.vn

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Điện Biên