Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Chà Cang năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 22/10/2017 12:46
Ngày 21/10/2017 Ban giám hiệu, phối hợp với công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT Chà Cang năm học 2017 - 2018.
 
 
     
          Toàn cảnh Hội nghị
              
          Hội nghị cán bộ công chức, viên chức là hoạt động thường niên diễn ra mỗi năm một lần của nhà trường nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức và nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan. Để góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức có năng lực và chuyên môn vững mạnh, hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc thoải mái và thẳng thắn. Tại hội nghị, một mặt đánh giá lại những kết quả đã đạt được công tác giáo dục năm học 2016- 2017, mặt khác rút ra những nguyên nhân, hạn chế, tồn tại, từ đó đưa ra những phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Trường Thiện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường cũng có mặt đông đủ.
 
              
                                                        Đ/c Bùi Văn Ịu - Bí thư đoàn trường, dẫn chương trình Hội nghị

Để điều hành hội nghị, đoàn chủ tịch đã được bầu ra bao gồm ba đồng chí. Đồng chí Trần Trường Thiện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Tập - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lường Văn Hà - chủ tịch công đoàn cơ sở.
 
               
                   Đoàn chủ tịch Hội nghị
 
Để ghi lại biên bản hội nghị đoàn chủ tịch đã giới thiệu 02 đồng chí và được hội nghị thống nhất 100%. Đồng chí Vương Văn Quyết và đồng chí Vũ Thị Xiêm.
 
             
                                                                                          Đoàn thư ký Hội nghị
 
           Mờ đầu hội nghị đồng chí Trần Trường Thiện đã thông qua chương trình đại hội, báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2016 - 2017, và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong báo cáo đồng chí thủ trưởng cơ quan đã đánh giá những mặt đã làm được và những hạn chế trong năm học 2016 - 2027 bên cạnh những thuận lợi và khó khăn chung của nhà trường. Năm học 2016 - 2017 nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục, như tỉ lệ học sinh bỏ học giảm, số học sinh chuyên cần cao, chất lượng hai mặt trong giáo dục không ngừng nâng cao, tỉ lệ tốt nghiệp THPT lớp 12 đạt 100%, kì thi chọn học sinh giỏi đạt 22 giải, công tác thi đại học cao đẳng được đánh giá cao, có nhiều học sinh đạt điểm cao. Ngoài ra nhà trường còn đạt thành tích cao trong hội thao giáo dục quốc phòng an ninh, các kì thi dạy học tích hợp, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, và vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn... Có được kết quả trên là do sự quyết tâm của cả thầy và trò trong nhà trường. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, năm học 2017 - 2018 đồng chí Trần Trường Thiện đã phân tích, đánh giá những thuận lợi cũng như thách thức, từ đó cùng tập thể cơ quan quyết tâm thực hiện thắng lợi trong năm học mới.
 
        
     Đ/c Trần Trường Thiện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo
         
Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Văn Tập - phó Hiệu trưởng đã thông qua bản dự thảo về thực hiện quy chế chuyên môn. Chuyên môn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của nhà trường, vì vậy hội nghị rất nghiêm túc lắng nghe và đóng góp ý kiến để xây dựng được bản quy chế chuyên môn hiệu quả nhất góp phần thắng lợi cho năm học mới.
 
       
                           Đ/c Nguyễn Văn Tập - Phó hiệu trưởng nhà trường, thông qua dự thảo quy chế chuyên môn
 
Để góp phần động viên khích lệ những thành tích của nhà trường, đồng chí Lường Văn Hà - chủ tịch công đoàn thông qua dự thảo quy chế thi đua khen thưởng, báo cáo của ban thanh tra nhân dân. 
      
                           Đ/c Lường Văn Hà - Chủ tịch công đoàn cơ sở, thông qua dự thảo quy chế khen thưởng
    
Sau các bản báo cáo và dự thảo là phần thảo luận. Các đồng chí trong cơ quan đại diện cho các tổ chuyên môn, đóng góp các ý kiến về chuyên môn, nhằm hoàn thiện các dự thảo để cá nhân và tập thể thực hiện thuận lợi nhất trong năm học 2017 - 2018.
 
      
                                                                           Tổng hợp ý kiến trong Hội nghị
 
Hội nghị tiến hành bầu cử, nhằm bầu ra thư kí hội đồng giáo dục và ban thanh tra nhân dân. Kết quả, hội nghị đã nhất trí cao và bầu ra được đồng chí Lường Văn Văn giữ chức vụ thư kí hội đồng giáo dục. Đồng chí Lê Quốc Khánh trưởng ban thanh tra nhân dân, đồng chí Hoàng Minh Phượng Phó ban, và đồng chí Thùng Văn Vĩnh Ủy viên.   

      
                                   Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu ban thanh tra nhân dân, thư ký hội đồng trường

Sự phối hợp giữa thủ trưởng cơ quan với các tổ chức đoàn thể cũng được kí kết dưới sự chứng kiến của hội nghị.
 
        

        
       Hình ảnh ký kết quy chế phối của thủ trưởng đơn vị với tổ chức công đoàn cơ sở với sự chứng kiến đoàn trường

Sau gần 5 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của trường THPT Chà Cang cũng đi đến kết thúc, thay mặt ban thư ký đồng chí Vương Văn Quyết thông qua nghị quyết hội nghị.
                           
          
  Đ/c Vương Văn Quyết thông qua biên bản, Nghị quyết của Hội nghị
   
Với sự quyết tâm của tập thể nhà trường, tin tưởng rằng năm học mới 2017 - 2018 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Tác giả bài viết: Lê ngọc Hà - Giáo viên ngữ văn

Nguồn tin: Trường THPT Chà Cang

 Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI NHẤT
THỂ LỆ cuộc thi ảnh quảng bá văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Điện Biên năm 2024
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý I năm 2024 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai thực hiện dự toán thu - chi ngân sách quý IV năm 2023 của trường THPT Chà Cang
QUYẾT ĐỊNHVề việc công bố công khai dự toán chi ngân sách năm 2024 của trường THPT Chà Cang
Hoạt động nhà trường
Liên kết website

 

 

 

 

Ảnh hoạt động nhà trường
1anhhoithi.jpg 1266659120-nv.jpg 1266661209-nv.gif 1268850604-nv.jpg 1269273502-nv.jpg
Có thể bạn quan tâm
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay6,240
  • Tháng hiện tại176,097
  • Tổng lượt truy cập15,448,537
TRƯỜNG THPT CHÀ CANG
Xã Chà Cang, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Website đang trong quá trình xây dựng và thử nghiệm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây