Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Thứ sáu - 05/09/2014 04:10
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội khai trường của cả nước, sáng 05/09/2014 trường THPT Chà Cang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Tới dự với Lễ khai giảng của trường THPT Chà Cang có đ/c Nguyễn Văn Thái – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ và đ/c Sùng A Dũng – Trưởng Công an huyện Nậm Pồ cùng với lãnh đạo Đảng và chính quyền các xã trong khu vực.
Tại buổi Lễ thầy Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo diễn văn khai giảng năm học mới về những thành tích đã đạt được và những mặt còn hạn chế trong năm học 2013-2014, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2014-2015, đặc biệt chú trọng tới việc triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Hội nghi Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện công tác giáo dục và đào tạo.

Tại Lễ khai giảng đ/c Nguyễn Văn Thái – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới công tác giáo dục của trường THPT Chà Cang nói riêng, của toàn huyện Nậm Pồ nói chung. Đồng chí đánh giá trường THPT Chà Cang hiện là một trường THPT duy nhất, là một cơ sở giáo dục cao nhất của huyện Nậm Pồ đào tạo nhân lực phục vụ cho huyện nhà. Cùng với đó đồng chí cũng đã chia sẻ với những khó khăn của nhà trường và chỉ đạo cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường cần phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn và hạn chế: giảm tỉ lệ học sinh bỏ học, tăng cường sự phối hợp của nhà trường với các cấp đảng ủy, chính quyền địa phương về giáo dục học sinh toàn diện, chú trọng đến giáo dục và định hướng nghề nghiệp. Qua đây đồng chí cũng đã yêu cầu lãnh đạo các nghành, các xã trên địa bàn cần quan tâm hơn nữa tới các cơ sở giáo dục để tạo điều kiện tốt nhất cho giáo dục trong đó có trường THPT Chà Cang.

Sau Lễ khai giảng, toàn trường hòa chung vào các hoạt động vui tươi , phấn khởi với các nội dung TDTT và VHVN, sẵn sàng cho năm học 2014-2015 với những thắng lợi mới.
Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng:

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Hơn 700 đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham dự Lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Văn Thái, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Tuyên dương các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong năm học 2013-2014

Các hoạt động TDTT sau buổi lễ
Trần Trường Thiện
 Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,