Hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2014

Thứ năm - 18/09/2014 08:10
Thực hiện văn bản Sở 1489/SGDĐT-VP ngày 15/9/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo, văn bản số 640/KH-UBND của UBND huyện Nậm Pồ, sáng thứ 5, ngày 18 tháng 09 năm 2014, Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Chà Cang phối hợp với Đảng ủy xã Chà Cang tổ chức phát động đợt ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2014.
Ông Tao Văn Đôi, Bí thư Đảng ủy xã Chà Cang phát biểu tại buổi ra quân hưởng ứng chiến dịch
Tham gia lễ phát động có toàn thể đoàn viên thanh niên trường THPT Chà Cang, các đoàn viên thanh niên văn phòng Đảng ủy - HĐND-UBND xã Chà Cang, các em học sinh trường Tiểu học cùng với các đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể của xã Chà Cang và trường THPT.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động, đồng chí Tao Văn Đôi, Bí thư Đảng ủy xã Chà Cang đề nghị  các tổ chức, đơn vị, các trường học trên địa bàn cần tăng cường công tác vệ sinh môi trường; đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật, ý thức, trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong việc bảo vệ môi trường; tổ chức các hoạt động hưởng ứng bảo vệ môi trường một cách thiết thực, hiệu quả, như: Ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác, khơi thông dòng chảy, nạo vét  hệ thống thoát nước, trồng và chăm sóc cây xanh....

Sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên và cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức tham gia lao động vệ sinh toàn bộ khu vực trung tâm xã Chà Cang và các trường học, trồng cây xanh dọc theo một số đoạn đường giáp trường.
 Tags: , , , , , , , , , , , ,