(THPTCC) Hội trại “Mừng Đảng - mừng xuân” năm 2013

Chủ nhật - 24/02/2013 04:38
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2013); mừng xuân Quý Tỵ 2013; chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017 thành công tốt đẹp và hưởng ứng các chương trình hoạt động lớn do Trung ương Đoàn phát động. Được sự đồng ý của Chi bộ Đảng và BGH, BCH Đoàn trường tổ chức Hội trại “Mừng Đảng - Mừng Xuân” khởi động công tác Đoàn năm 2013 với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn, thu hút trên 500 đoàn viên thanh niên tham gia.
Hội trại xuân 2013
Hội trại “Mừng Đảng - Mừng Xuân” được khai mạc tối 23/02/2013 và tổ chức đến hết ngày 24/03, có 15 tiểu trại học sinh tham gia. Thông qua hội trại BTC đã tổ chức các trò chơi dân gian và hiện đại  như: kéo co bằng tay, nhảy bao, ném còn, tung vòng vào cổ chai, tung bóng bàn vào chậu, đẩy gậy, bịt mắt đánh trống, hái hoa dân chủ, thi trại đẹp......, tổ chức Đêm văn nghệ sôi nổi. Hội trại đã tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, thiết thực; tạo điều kiện để ĐVTN trong toàn trường giao lưu học hỏi  thể hiện sức mạnh tập thể và năng lực của bản thân qua chương trình Hội trại.

Không khí chuẩn bị Hội trại

Lửa trại khai mạc đêm hội

Trò chơi tung bóng bàn vào chậu

Đẩy gậy

Thi ném còn

Nhảy trong bao

Bịt mắt đánh trống
Hội trại “Mừng Đảng - Mừng Xuân” đã diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt, phấn khởi, tràn đầy sức trẻ đã gặt hái nhiều thành công, góp phần thực hiện thắng lợi công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 của Ban Chấp hành Đoàn Đoàn trường đã đề ra. Thông qua việc tổ chức các hoạt động của Hội trại, Đoàn đã tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, đoàn viên về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng CSVN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệpcách mạng của nhân dân ta trong 82 năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng CSVN, góp phần tích cực xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc chế độ XHCN.
 Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,