Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường THPT Chà Cang lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ tư - 04/10/2017 22:22

Công đoàn cơ sở Trường THTP Chà Cang đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2013 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.
Về dự Đại hội về phía Nhà trường có Thầy Trần Trường Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường, Ban Giám hiệu, cùng 38 đồng chí công đoàn viên tham dự.

Phát biểu tại Đại hội, Thầy Trần Trường Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của Nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 05 đồng chí. Kết quả:
1. Đ/c Lường Văn Hà - Chủ tịch
2. Đ/c Nông Thị Tâm - Phó Chủ tịch
3. Đ/c Thùng Văn Vĩnh - Ủy viên BCH, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.
4. Đ/c Hoàng Minh Phương - Ủy viên BCH.
5. Đ/c Bùi Bách Tuân - Ủy viên BCH.

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường THPT Chà Cang đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

Tác giả bài viết: BCHCĐCS THPT Chà Cang

Nguồn tin: Trường THPT Chà Cang